Giao hàng toàn quốc Áp dụng cho mọi đơn hàng
THANH TOÁN TẠI NHÀ Kiểm tra hàng khi thanh toán
ĐỔI - TRẢ - HOÀN TIỀN Đổi trả 24h : Khách nội thành
Đổi trả 7 ngày : Khách ngoại thành
CẬP NHẬT HÀNH TRÌNH Báo vị trí đơn hàng qua SMS

Tư vấn bơi

Hướng dẫn kỹ thuật bơi sải
26/08/2017 | 15:23
“ Bơi sải  ” hay bơi tự do là kiểu bơi nhanh nhất, phù hợp với mọi đối tượng trẻ nhỏ, thanh niên, trung niên và người không có các tiền sử bệnh tim mạch hay huyết áp cao, tuy nhiên lại rất tốt cho những bệnh nhân có tiền sử bệnh lý hô hấp, lao phổi và các loại bệnh cơ-xương-khớp, có khả năng rèn luyện sức khỏe cao.
Đăng bởi:
Cách chọn mũ bơi cho người mới bắt đầu
25/08/2017 | 14:44
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mũ bơi với đủ các kiểu dáng, màu sắc, thiết kế và chất liệu. Nhưng nhìn chung thì các loại đó sẽ được chia thành bốn loại chủ yếu: mũ bơi thường trơn, mũ bơi thường sần, mũ bơi sần to và mũ bơi vải.  Và mỗi loại phù hợp với một số đối tượng khách hàng với nhu cầu, sở thích nhất định
Đăng bởi:
Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Ngửa
17/08/2017 | 17:57
Bơi Ngửa rất giống kiểu bơi Sải: tay cũng quạt luân phiên, chân là sự đảo ngược của chân Sải, cơ thể nghiêng từ bên này sang bên kia. Nhưng bơi Ngửa không hoàn toàn tự do như bơi Sải
Đăng bởi:
Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Ếch
15/08/2017 | 11:22
trong bài viết trước Đồ bơi Hà Anh đã chia sê với bạn về những kỹ thuật cơ bản cho người bắt đầu học bơi. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một kỹ thuật bơi cơ bản, phổ biến và dễ dàng nhất - kỹ thuật bơi ếch bạn nhé!
Đăng bởi:
5 Bài Tập Cơ Bản Cho Người Lần Đầu Học Bơi
14/08/2017 | 21:36
Theo HLV Hương Điệp, Trung tâm dạy bơi T-Swimming, để bơi được không khó, nhưng bơi như thế nào cho phát huy được hết những lợi ích của môn thể thao này lại không dễ dàng. Do vậy, học viên phải có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp tập luyện khoa học, bài bản.
Đăng bởi:
Những Bể Bơi Tốt Nhất Tại Hà Nội Cho Người Mới Học Bơi
11/08/2017 | 09:39
Bạn đang có dự định học bơi? Bạn phân vân không biết lựa chọn bể bơi nào để tập luyện? Dưới đây là một số gợi ý hữu ích cho bạn.
Đăng bởi:
5 Lợi Ích Của Việc Đi Bơi
09/08/2017 | 15:44
Bạn đã có dự định gì cho mùa hè này chưa? Đi du lịch? Về quê thăm gia đình? Hay học một thứ gì đó mới mẻ? Tại sao không thử đăng ký một lớp học bơi ngay trong hè này nhỉ? Cho dù bạn là ai, bạn đang ở lứa tuổi nào, bơi luôn là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.  Vậy bơi lội có lợi ích gì? Tại sao nó lại quan trọng và hữu ích đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của việc học bơi để hiểu rõ hơn về môn thể thao thú vị mà không kém phần bổ ích này nhé.
Đăng bởi:
0917.896.365