Giao hàng toàn quốc Áp dụng cho mọi đơn hàng
THANH TOÁN TẠI NHÀ Kiểm tra hàng khi thanh toán
ĐỔI - TRẢ - HOÀN TIỀN Đổi trả 24h : Khách nội thành
Đổi trả 7 ngày : Khách ngoại thành
CẬP NHẬT HÀNH TRÌNH Báo vị trí đơn hàng qua SMS

Chân nhái dài yingfa

Chân nhái tập luyện tăng sức đẩy và độ linh hoạt ở cổ chân , tăng cường tất cả các nhóm cơ khi luyện tập.

 740.000 VNĐ
- %
Mã sản phẩm: PKYF-CN-G7202
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi hàng trong 7 ngày
Mua ngay
Hỗ trợ đặt hàng online 0917.896.365
Chi tiết sản phẩm

Màu :  Vàng

Size : XXS, S, M, L, XL

Giúp thực hành các động tác tốt hơn vì họ cho phép bạn thoải mái khi bạn di chuyển chậm hơn trong nước. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển linh hoạt tốt hơn ở mắt cá chân của bạn. Hãy thận trọng - quan trọng là phải đá từ hông ở tất cả các lần. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng tránh ma sát và vỉ bằng cách đặt Vaseline trên bàn chân và xung quanh các ngón chân.

Cách bảo quản 
Chân nhái tập luyện Yingfa được làm từ chât liệu silicone nên không được để gần cao su đen để tránh hiện tượng biến chất phai màu. Chân nhái tập luyện Yingfa cần đươc rửa ngay bằng nước ngọt sau mỗi lần sử dụng trước khi chân nhái đã khô, tránh để chân nhái ở dưới ánh nắng mặ trời, gần hơi nóng, môi trường hóa chất, khi sử dụng xong rửa sạch bằng nước máy, phải bảo quản nơi râm mát, khô ráo và không để chân nhái trên mặt đất hoặc để chúng bị bẻ cong

Điểm nổi bật

Chất liệu cao cấp 

Chân nhái tập luyện Yingfa được làm bằng silicone có độ đàn hồi tốt, độ bền cao hơn, làm giảm trọng lượng của chân nhái, giúp bạn mọi động tác được thực hiện cách tốt nhất và cho bạn luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

Bảo tồn năng lượng tối đa 

Chân nhái tập luyện Yingfa được thiết kế để bảo tồn năng lượng quạt nước cho người sử dụng, tối đa hóa sự chuyển giao lực quạt nước từ chân bạn vào chân nhái, cho nên cải thiện tốc độ bơi, tăng hiệu quả khi vẩy và quan trọng hơn là giảm bớt sự tiêu thụ năng lượng cho bạn giúp bạn có thể tập luyện lâu hơn và hiệu quả hơn.

Hoàn thiện kỹ năng bơi 

Chân nhái tập luyện Yingfa rất cần thiết cho thực hành kỹ thuật khi bơi, giúp bạn tìm ra được điểm tì hữu ích dưới nước, giúp thực hành các động tác tốt hơn vì chho phép bạn thoải mái khi bạn di chuyển chậm hơn trong nước, từ đó dần hoàn thiện kỹ năng bơi của mình. Bạn cũng có thể kết hợp chân nhái với tay quạt để bơi với tốc độ cao mà không cần quá nỗ lực.

 
Sản phẩm liên quan
- %

Túi đựng đồ bơi Yingfa 2218

 310.000 VNĐ
- %

Túi đựng đồ bơi Yingfa 2217

 320.000 VNĐ
- %

Túi đựng đồ bơi Yingfa 1819

 200.000 VNĐ
- %

Nước rửa kính Yingfa

 120.000 VNĐ
- %

Túi Yingfa đựng đồ bơi WF2330

 120.000 VNĐ
- %

Kẹp Mũi Yingfa

 120.000 VNĐ
- %

Nút tai có dây Yingfa

 80.000 VNĐ
- %

Khăn ẩm Yingfa trơn 66x43 6331

 250.000 VNĐ
0917.896.365